Skip to content
Trang chủ » Đăng ký 4G vinaphone tháng Big90 nhận data khủng

Đăng ký 4G vinaphone tháng Big90 nhận data khủng

Đối với những bạn thường xuyên phải truy cập mạng thì đăng ký 4G vinaphone tháng có lẽ là giải pháp hữu hiệu nhất. Đặc biệt, nhận data ngay 7Gb tốc độ cao sử dụng trong vòng 1 tháng khi lựa chọn gói data Big90 vinaphone. Hơn nữa, gói cước còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà bài viết sẽ bật mí ngay sau đây.

Bài viết hữu ích:

Những gói cước 4g vinaphone 1 ngày rẻ nhất

Ưu đãi siêu lớn khi đăng ký 4g vinaphone 1 tháng Big120

Hướng dẫn mua thêm data vinaphone giá cực rẻ

Đối tượng đăng ký 4g vinaphone tháng

Gói 4G vinaphone Big90 giá rẻ đã và đang đáp ứng được nhu cầu sử dụng 4G tốc độ cao của mọi khách hàng, nhất là những bạn cần kết nối mạng thường xuyên trong tháng. Dù ở bất cứ đâu cũng có thể online, tra cứu thông tin, cập nhật tình hình, tin tức vô cùng tiện ích.

Đối tượng đăng ký 4G vinaphone tháng Big90:

  • Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc
  • Tất cả các thuê bao di động vinaphone trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều đều có thể đăng ký.
  • Bạn phải hủy các dịch vụ data 4G vinaphone cũ đang sử dụng trước đó.
  • Tài khoản chính của quý khách đủ phí để thanh toán cước gói.

Cú pháp đăng ký và một số lưu ý

Đăng ký 4g vinaphone theo tháng Big90 giá rẻ rất dễ dàng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

TR6 BIG90 gửi 1543

(Gói BIG90 không giới hạn số lần đăng ký)

Trong đó:

  • TR6 là cú pháp mở đăng ký gói cước
  • BIG90 là tên gói cước
  • 1543 là đầu số đăng ký mạng của Tổng đại lý Vinaphone

Thông tin tiêu biểu

Gói cước BIG90

Cước thuê bao

90.000đ/ 30 ngày

Lưu lượng tốc độ cao

7GB

Lưu ý

– Ngừng kết nối mạng nếu hết data cho phép

– Có thể mua thêm data 4g vinaphone với các gói X15, X25, X35.

Đăng ký

Đăng ký

Cú pháp kiểm tra dung lượng gói vinaphone 4G

DATA gửi 888

Cú pháp hủy

HUY BIG90 gửi 888

Trong đó: 888 là đầu số tra cứu, hủy dịch vụ của nhà mạng VinaPhone

dang-ky-4g-vinaphone-thang-big90-nhan-data-khung

Đăng ký 4G vinaphone tháng Big90 nhận data khủng

Thời điểm trừ tiền: đối với thuê bao vinaphone trả trước nhà mạng sẽ trừ tiền vào tài khoản chính nếu quý khách đã thực hiện đăng ký thành công. Riêng thuê bao trả sau phí sẽ cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.

Thời điểm gia hạn: trong thời gian 30 ngày tính từ lúc đăng ký mạng hệ thống sẽ tự động gia gói Big90 vinaphone, tuy nhiên với điều kiện tài khoản chính của bạn đủ thanh toán cước phí. Với thuê bao trả sau thời điểm gia hạn vào ngày đầu tiên tháng tiếp theo.

Tổng đài hỗ trợ: tổng đài vinaphone 18001091 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Vì vậy nếu gặp vấn đề gì cần hỗ trợ bạn hãy liên hệ đến số điện thoại trên để được tư vấn rõ hơn.

Những ưu điểm nổi bật của vinaphone

Ưu đãi cực khủng: chỉ cần 90.000đ quý khách sẽ có ngay 7Gb tốc độ cao để chơi game trực tuyến, tin t xem phim, video full HD, chat online… trọn gói 1 tháng. Mạng 4G vina với độ phủ sóng rộng khắp, tốc độ truyền tải nhanh giúp cho bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Không mất thêm chi phí khác: sau khi dùng hết data 4G hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng. Vì thế bạn sẽ không còn lo mất thêm các chi phí ngoài khác trong quá trình dùng. Đồng thời, bạn có thể kiểm tra dung lượng miễn phí khi cần. Đây cũng là cách để dễ dàng quản lý data mình đang sử dụng từ đó cân bằng với các nhu cầu khác trong cuộc sống.

Có thể đăng ký các gói mạng 4g vinaphone theo ngày: sử dụng Big90 bạn có thể đăng ký gói cước 4g vinaphone 1 ngày cực rẻ như D3, DT30 mà không cần hủy gói cũ. Điều này giúp cho khách hàng không bị gián đoạn quá trình truy cập và sử dụng internet ảnh hưởng đến công việc, giải trí…

Dễ dàng mua thêm dung lượng 4G: bất cứ khi nào bạn cũng có thể mua thêm dung lượng 4G vinaphone sau khi dùng hết data ưu đãi. Thời hạn gói mua thêm data 4g vinaphone kéo dài theo thời hạn gói big data chính đang sử dụng.

Không giới hạn số lần đăng ký: quý khách có thể đăng ký bất cứ lúc nào trong tháng. Cú pháp dễ nhớ, hủy dễ dàng nếu không còn sử dụng. Sau khi hủy vẫn tiếp tục đăng ký nếu cần.

Một số lý do đăng ký gói cước không thành công

Soạn sai cú pháp đăng ký: có thể bạn quên hoặc không để ý trong quá trình đăng ký nên dẫn đến soạn nhầm cú pháp. Hệ thống sẽ gửi thông báo chi tiết về điện thoại. Vì vậy bạn cần đăng ký lại, soạn đúng như sau: TR6 BIG90 gửi 1543.

Cu-phap-dang-ky-goi-big90-vinaphone-don-gian-nhat

Cú pháp đăng ký gói Big90 vinaphone đơn giản nhất

Không đủ tài khoản chính: để đăng ký 4g vinaphone tháng tài khoản chính phải có từ 90.000đ trở lên. Do đó, nếu không đủ thanh toán cước phí cước hệ thống sẽ báo về máy “42000|General error: [50001]: Not enough money” (Không đủ tiền). Lúc này bạn nên kiểm tra và nạp thêm tiền vào tài khoản và đăng ký lại theo đúng cú pháp hướng dẫn ở trên.

Đang sử dụng dịch vụ khác: đây là lý do khá phổ biến khiến cho bạn không thể đăng ký gói Big90 vinaphone. Tổng đài vinaphone sẽ có thông báo chi tiết về thuê bao, để tiếp tục đăng ký bạn cần phải hủy gói 4G vinaphone cũ mới có thể đăng ký lại.

Thuê bao không đủ điều kiện đăng ký: rất có thể thuê bao của bạn đang gặp một số lỗi như bị khóa 1 chiều. Trong trường hợp này bạn hãy gọi đến tổng đài vinaphone hỗ trợ khách hàng 18001091 để được tư vấn.

Đăng ký 4g vinaphone tháng với gói data Big90 giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời, ưu đãi lên đến 7Gb tốc độ cao có thể xem tin tức, xem phim, lướt web mọi lúc mọi nơi trọn gói trong vòng 30 ngày. Hơn nữa vinaphone còn khuyến mãi đến 15% khi đăng ký gói cước, hoàn lại 13,500đ vào tài khoản chính sau 48h. Để cập nhật rõ hơn các khuyến mãi vinaphone đặc biệt này hãy liên hệ đến hotline 024.8589.8858 hoặc theo dõi tại fanpage facebook.

Một số gói data vinaphone ưu đãi về dung lượng và các gói cước 4g vinaphone chu kỳ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *